Baan Klang Muang Rattanathibet (บ้านกลางเมือง รัตนาธิเบศร์)

ราคา

4,390,000 บาท - 5,990,000 บาท

8/12/2557
โพสเมื่อ
242
ยูนิต
149 ตร.ม.
1623
เบอร์ติดต่อ

mini_logo สถานที่ตั้งและย่านใกล้เคียง


โหมดการเดินทาง
จังหวัด/เขต/ตำบล
ตัวควบคุมแผนที่


สถานที่ใกล้เคียง


สถานศึกษา โรงเรียนสาธิตเกษตรศาสตร์
โรงเรียนรัตนาธิเบศร์
โรงเรียนสตรีนนทบุรี วิทยาลัยบรมราชชนนีบำราศนราดูร
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ. มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ ห้างสรรพสินค้า ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ ห้างสรรพสินค้า Big C รัตนาธิเบศร์ ห้างสรรพสินค้า Big C ติวานนท์ ห้างสรรพสินค้า Esplanade งามวงศ์วาน ห้างสรรพสินค้า พันธ์ทิพย์พลาซ่า งามวงศ์วาน ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน โรงพยาบาล โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า โรงพยาบาลโรคทรวงอก โรงพยาบาลศรีธัญญา สถาบันบำราศนราดูร สถานที่สำคัญ ศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี อุทยานมกุฏรมยสราญ

ข้อมูล
เข้าชม : 146 ครั้ง

Baan Klang Muang Rattanathibet (บ้านกลางเมือง รัตนาธิเบศร์)

ประเภท : ทาวร์เฮาส์ 3 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
พื้นที่ : 22 – 2 – 21.30 ไร่
การจอง : 20,000
จังหวัดนนทบุรี เมืองนนทบุรี ซอยเลี่ยงเมืองนนทบุรี 10 ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

สำหรับทำเลของโครงการนี้จะตั้งอยู่ภายในซอยรัตนาธิเบศร์ 17 ใกล้กับถนนใหญ่รัตนาธิเบศร์ (ฝั่งขาออก) ซึ่งเป็นถนนที่คึกคักมากสำหรับตลาดที่อยู่อาศัยในระยะไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากเป็นถนนเส้นหลักที่มีขนาดใหญ่หลายเลน และยังมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่ตัดผ่าน รถไฟฟ้าสายสีม่วงเป็นโครงการรถไฟฟ้าของรถไฟฟ้ามหานคร (MRT) ที่วิ่งมาจากคลองบางไผ่ แถวๆบางใหญ่ วิ่งไปสุดที่ ราษฎร์บูรณะ ซึ่งสายสีม่วงนี้ในอนาคตจะตัดและเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าหลายสาย ทั้งสายสีชมพูตรงสถานีศูนย์ราชการนนทบุรี สายสีแดงอ่อนตรงสถานีบางซ่อน สายสีน้ำเงินตรงสถานีเตาปูน และสถานีวังบูรพา สายสีส้มตรงสถานีอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย (สายอนาคต) ซึ่งถ้ามองถึงในอนาคตแล้วถือว่าสะดวกใช้ได้ การเดินทางด้วยรถยนต์จะเข้าออกเมืองสามารถใช้ทางขึ้นลงด่านงามวงศ์วาน ถ้าจะข้ามฝั่งสามารถเลือกใช้ได้หลายสะพานบริเวณย่านนั้น ถ้าจะใกล้สุดคงเป็นสะพานพระนั่งเกล้า สำหรับแหล่งอำนวยความสะดวกใกล้ๆโครงการก็จะมี เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, Big C, เทสโก้ โลตัส, เอสพลานาด และเดอะมอลล์งามวงศ์วาน สำหรับถนนรัตนาธิเบศร์นี้อย่างที่ทราบๆกันสามารถวิ่งตรงยาวมาออกถนนวิภาวดีเชื่อมต่อไปเกษตร นวมินทร์ได้สบายๆเพียงขับตรงอย่างเดียว โดยรวมแล้วถือว่าเป็นทำเลที่มีความเจริญเติบโตมาอย่างต่อเนื่องครับ

สำหรับตัวบ้านจะเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น มีให้เลือกพียง 2 แบบ แต่ 2 แบบนี้ภายนอก และพื้นที่ใช้สอยจะเหมือนกัน จะต่างกันเพียงแค่ห้องนอนใหญ่จะอยู่กันคนละชั้นเพียงเท่านั้น หน้าตาภายนอกออกแบบมาในสไตล์ Classic Revival ด้วยโทนสีเทาเข้มตัดกันสีขาว ภายในมีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 149 ตร.ม. โดยจัดสัดส่วนได้อย่างลงตัว บ้านที่ได้จะเป็นบ้านเปล่า วัสดุที่นำมาใช้ถือว่าได้มาตรฐานตามราคา ความกว้างของตัวบ้านจะอยู่ 5 ม. จอดรถได้ 2 คันแบบชิดนิดนึง จุดเด่นของตัวโครงการนี้อีกอย่างจะเป็น Club House ที่ออกแบบมาได้โดดเด่นมีสไตล์เฉพาะตัว ถ้าดูจากทำเลที่กำลังเจริญอย่างต่อเนื่องบนถนนรัตนาธิเบศร์แล้ว มาเทียบกับตัวโครงการนี้ ถือว่าน่าอยู่ครับ ถึงแม้ตัวโครงการจะต้องขับเข้ามาประมาณ 1 กม. แต่ก็ได้ความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ ลองเข้ามาชมกันนะครับแชร์ให้เพื่อน

ประเภทห้อง


ทาวร์เฮาส์ 3 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ แบ่งออกเป็น 2 ประเภท 1. ประเภท TOWN HOUSE 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.00 เมตร จำนวน 122 ยูนิต (NEW DESIGN A) 2. ประเภท TOWN HOUSE 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.00 เมตร จำนวน 120 (NEW DESIGN B)

สิ่งอำนวยความสะดวก


สระว่ายน้ำ
ฟิตเนส
สวนส่วนกลาง
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม
กล้องวงจรปิด
Keycard Access
No Furnished
ลานจอดรถ 2 คัน