Aspire Rattanathibet (คอนโด แอสปาย รัตนาธิเบศร์)

ราคา

1,990,000 บาท - 4,100,000 บาท

15/12/2557
โพสเมื่อ
540
ยูนิต
24.20 – 48.70 ตร.ม.
1623
เบอร์ติดต่อ

mini_logo สถานที่ตั้งและย่านใกล้เคียง


โหมดการเดินทาง
จังหวัด/เขต/ตำบล
ตัวควบคุมแผนที่


สถานที่ใกล้เคียง


เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์
บิ๊กซี รัตนาธิเบศร์
เทสโก้ โลตัส
เอสพลานาด

ข้อมูล
เข้าชม : 228 ครั้ง

Aspire Rattanathibet (คอนโด แอสปาย รัตนาธิเบศร์)

ประเภท : คอนโดมิเนียมสูง 24 ชั้น 1 อาคาร
พื้นที่ : 3 – 0 – 13.50 ไร่
การจอง : 10,000
จังหวัดนนทบุรี เมืองนนทบุรี ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี


คอนโดสูง 24 ช้น ติดถนนรัตนาธิเบศร์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีแยกนนทบุรี เริ่ม 1.99 ล้านบาท จากเอพี

ทำเลที่ตั้งของโครงการนี้จะอยู่ติดกับถนนใหญ่รัตนาธิเบศร์ อยากที่ทราบกันว่าถนนรัตนาธิเบศร์มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องช่วงปีหลังๆ นับตั้งแต่รถไฟฟ้าสายสีม่วงตัดผ่านถนนรัตนาธิเบศร์ตลอดสาย ทำให้ผู้พัฒนาที่ดินอาคารที่พักอาศัยต่างมาจับจองที่ดินบริเวณย่านนี้กันอย่างคับคั่ง การเดินทางเข้าออกเมืองสามารถเลือกใช้ทางด่วนที่ขึ้นลงตรงงามวงศ์วานได้ ถนนรัตนาธิเบศร์เป็นถนนเส้นหลักที่มีขนาดใหญ่หลายเลน และยังมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่ตัดผ่าน รถไฟฟ้าสายสีม่วงเป็นโครงการรถไฟฟ้าของรถไฟฟ้ามหานคร (MRT) ที่วิ่งมาจากคลองบางไผ่ แถวๆบางใหญ่ วิ่งไปสุดที่ ราษฎร์บูรณะ ซึ่งสายสีม่วงนี้ในอนาคตจะตัดและเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าหลายสาย ทั้งสายสีชมพูตรงสถานีศูนย์ราชการนนทบุรี สายสีแดงอ่อนตรงสถานีบางซ่อน สายสีน้ำเงินตรงสถานีเตาปูน และสถานีวังบูรพา สายสีส้มตรงสถานีอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย (สายอนาคต) ซึ่งถ้ามองถึงในอนาคตแล้วถือว่าสะดวกใช้ได้

 ถ้าจะข้ามฝั่งสามารถเลือกใช้ได้หลายสะพานบริเวณย่านนั้น ถ้าจะใกล้สุดคงเป็นสะพานพระนั่งเกล้า สำหรับแหล่งอำนวยความสะดวกใกล้ๆโครงการก็จะมี เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, Big C, เทสโก้ โลตัส, เอสพลานาด และเดอะมอลล์งามวงศ์วาน สำหรับถนนรัตนาธิเบศร์นี้อย่างที่ทราบๆกันสามารถวิ่งตรงยาวมาออกถนนวิภาวดีเชื่อมต่อไปเกษตร นวมินทร์ได้สบายๆเพียงขับตรงอย่างเดียว โดยรวมแล้วถือว่าเป็นทำเลที่มีความเจริญเติบโตมาอย่างต่อเนื่องครับ

การออกแบบภายนอกทำออกมาสไตล์โมเดิร์น อาคารสูง 24 ชั้น 1 อาคาร ตัวอาคารเป็นรูปตัว L โดยห้องพักอาศัยจะเริ่มตั้งแต่ชั้นที่ 5 ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับ Facilities ที่มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวน ความหนาแน่นในแต่ละชั้นจะอยู่ 27 ยูนิต ลิฟท์ 3 ตัว ส่วนใหญ่จะเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน ส่วนห้องแบบ 2 ห้องนอนจะเป็นห้องมุมไปครับ วัสดุที่เลือกนำมาใช้ถือว่าได้มาตรฐาน พื้น ครัว ห้องน้ำ ห้องมีเลือกอยู่ไม่เยอะมาก 1 ห้องนอน 2 แบบ และ 2 ห้องนอน 2 แบบ วิวบริเวณนั้นยังโล่ง และไม่มีอะไรมา Block มาก ยอดขายของโครงการใกล้จะ Sold out แล้ว (02/12/2014) ดังนั้นห้องที่เหลือมีไม่มาก ใครแวะไปแถวนั้นก็ลองแวะเข้าไปชมกันนะครับ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่68,000 ราคาต่อตารางเมตร
แชร์ให้เพื่อน

ประเภทห้อง


1 Bedroom (24.20 – 30.20ตร.ม.) 2 Bedrooms (45.70 – 48.70 ตร.ม.)

สิ่งอำนวยความสะดวก


สระว่ายน้ำ
ฟิตเนส
สวนส่วนกลาง
ห้องซาวน่า
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม
กล้องวงจรปิด
Keycard Access
Promotion
ลานจอดรถ 40%

วิดีโอ