Pleno Ratchapruek - Rama 5 (พลีโน่ ราชพฤกษ์ – พระราม 5)

ราคา

2,490,000 บาท - 4,150,000 บาท

15/09/2558
โพสเมื่อ
301
ยูนิต
ทาวน์โฮม 18 ตร.ว.
1623
เบอร์ติดต่อ

mini_logo สถานที่ตั้งและย่านใกล้เคียง


โหมดการเดินทาง
จังหวัด/เขต/ตำบล
ตัวควบคุมแผนที่


สถานที่ใกล้เคียง


- สถานศึกษา
ร.ร.อนุบาลเด่นหล้า
ร.ร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ
ร.ร.บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) นนทบุรี และ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ - ห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิ้ง
เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์
เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
เดอะ วอล์ค ราชพฤกษ์ และ เดอะ คริสตัล พาร์ค ราชพฤกษ์ - สถานพยาบาล
รพ.พระนั่งเกล้า และ รพ.เกษมราษฎร์

ข้อมูล
เข้าชม : 144 ครั้ง

Pleno Ratchapruek - Rama 5 (พลีโน่ ราชพฤกษ์ – พระราม 5)

ประเภท : ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร
พื้นที่ : 27 - 1 - 24 ไร่
การจอง : 5,000
จังหวัดนนทบุรี เมืองนนทบุรี ถนนบางกรวย –ไทรน้อย ตำบลบางกร่าง อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี


โครงการ พลีโน่ ราชพฤกษ์ – พระราม 5 ตั้งอยู่ติดถนนบางกรวย – ไทรน้อย ตัวโครงการเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 ม. มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ที่จอดรถ บนที่ดินเริ่มต้น 18 ตร.ว. และอยู่ใกล้กับโครงการในอนาคตอีกมากมาย ราคาเริ่มต้นที่ 2.49 ล้านบาท จาก AP

โครงการ Pleno ราชพฤกษ์ – พระราม 5 ตั้งอยู่ติดกับถนนบางกรวย – ไทรน้อย เป็นทางลัดเชื่อมระหว่างถนนราชพฤกษ์ – ถนนนครอินทร์ สามารถเข้าออกได้หลายทาง พื้นที่รอบๆ โครงการจะออกเป็นแนวชานเมือง มีบ้านคนและตึกอาคารสูงไม่มากนัก เพราะอยู่ในช่วงระหว่างจังหวัดนนทบุรีและกรุงเทพมหานคร การเดินทางส่วนใหญ่จะเหมาะกับผู้ที่มีรถส่วนตัวเป็นหลัก ส่วนการเดินทางด้วยรถสาธารณะยังพอมีให้เรียกใช้บริการ เช่น มอเตอร์ไซค์รับจ้าง,รถตุ๊กๆ,รถTaxi หรือรถเมล์สีหวานเย็น สาย 1024(เส้นท่าย้ำนนท์ – ตลาดบางบัวทอง) และสำหรับผู้ที่จะเดินทางเข้ากรุงเทพและนนทบุรีทางน้ำ สามารถโดยสารเรือ ได้ที่ท่าน้ำนนท์ การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าในอนาคต(รถไฟฟ้าสายสีม่วง เตาปูน-ราษฎร์บูรณะ)ก็มี ส่วนเรื่องอาหารการกินก็มีให้เลือกกันเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นตลาดเจ้าพระยา,ตลาดนัดศิริมงคล,หรือจะเป็นตลาดท่าน้ำนนท์ก็ได้ และร้านเล็กๆตลอดเส้นบางกรวย – ไทรน้อย หาได้ไม่ยากนัก แหล่งช็อปปิ้งหรือห้างสรรพสินค้า ที่พอจะแนะนำได้ แต่อาจต้องเดินทางออกมาสักหน่อยนั้นจะมี เทสโก้ โลตัส นครอินทร์,เซ็นทรัลพลาซ่า รัตนาธิเบศ,ดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, เดอะ วอล์ค ราชพฤกษ์ และ เดอะ คริสตัล พาร์ค ราชพฤกษ์ ถ้าใครสะดวกที่ไหนก็ไปได้ครับ

ตัวโครงการ Pleno ราชพฤกษ์ – พระราม 5 มีที่พักอาศัยทั้งหมด 301 ยูนิต อยู่บนที่ดินขนาด 27-1-24 ไร่ ความโดดเด่นของโครงการจะเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร ออกแบบสไตล์ Modern classic บนที่ดินเริ่มต้น 18 ตร.ว. รั้วของบ้านมีความสูง 1.5 เมตร สามารถจอดรถได้ 1 คัน พร้อมพื้นที่สวนเล็กน้อยบริเวณหน้าบ้าน เข้ามาในบ้าน ตัวบ้านมี Floor to Ceiling สูง 2.6 เมตรและสูง 2.8 เมตรในห้องนอนใหญ่ชั้น 2 ครับ บ้านจริงที่โครงการขายให้ จะเป็นบ้านเปล่า มีแต่ ปั๊ม+แทงค์น้ำ,แอร์Daikin ในห้อง Master Bedroom (12,000 BTU) แถมให้ ชุดสุขภัณฑ์ในห้องน้ำจะให้ของยี่ห้อ American Standard ทั้งหมด พื้นห้องน้ำจะเป็นกระเบื้องเซรามิคขนาด 30x30 ซม.พื้นตัวบ้านจะเป็นแกรนิตโต้ขนาด 60 x 60 ซม. ถือว่าได้วัสดุเกรดมาตราฐานเลยทีเดียว  ในตัวโครงการนั้นมี คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำขนาด 12.4 x 9.6 เมตร แยกสระเด็ก ฟิตเนสในชั้นที่ 2 มีสวนสาธารณะขนาด 1 ไร่ ตั้งอยู่ช่วงกลางของโครงการ ถนนหลักของโครงการ กว้าง 12 เมตร และกว้าง 8 เมตรในซอยย่อยแยกเข้าบ้าน ตอนนี้โครงการ Pleno ราชพฤกษ์ – พระราม 5  ขายใกล้หมดแล้ว ใครอยู่แถวนั้นและสนใจสามารถไปเยี่ยมชมโครงการกันได้นะครับ ^^

ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท

(16/09/2015)แชร์ให้เพื่อน

ประเภทห้อง


ทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ที่จอดรถ

สิ่งอำนวยความสะดวก


สวนสาธารณะขนาดใหญ่ (1 ไร่)
สระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกสระเด็ก
ฟิตเนส
คลับเฮาส์
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม
กล้องวงจรปิด CCTV ทั้งโครงการ
No Furnished
ลานจอดรถ 1 คัน

วิดีโอ