THE CITY NAWAMIN (เดอะ ซิตี้ นวมินทร์)

ราคา

8,790,000 บาท - 13,100,000 บาท

5/10/2558
โพสเมื่อ
108
ยูนิต
185 - 230 ตร.ม.
1623
เบอร์ติดต่อ

mini_logo สถานที่ตั้งและย่านใกล้เคียง


โหมดการเดินทาง
จังหวัด/เขต/ตำบล
ตัวควบคุมแผนที่


สถานที่ใกล้เคียง


แม็กซ์แวลู ทันใจ นวมินทร์ 63
เทสโก้ โลตัส สุขาภิบาล 1
ร.ร.นราธิปพิทยา
ร.ร.บดินเดชา 2
นาชาตร่วมฤดี
ร.ร.พระมารดานิจจานุเคราะห์
ม.รัตนบัณฑิต(RBAC)
ร.ร.อนุบาลศรีนครพัฒนา
ร.ร.มัธยมบ้านบางกะปิ
รพ.เปาโลเมมโมเรียล
เดอะมอลล์บางกะปิ
พันธุ์ทิพย์ พลาซ่าบางกะปิ
แฟชั่นไอส์แลนด์
ตลาดสดบางกะปิ

ข้อมูล
เข้าชม : 161 ครั้ง

THE CITY NAWAMIN (เดอะ ซิตี้ นวมินทร์)

ประเภท : บ้านเดียว 2 ชั้น
พื้นที่ : 27 - 0 - 31 - 15 ไร่
การจอง : 100,000
จังหวัดกรุงเทพมหานคร บึงกุ่ม ซอยนวมินทร์ 53 ถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร ฯ


โครงการ The City นวมินทร์ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ตั้งอยู่ที่ ซอยนวมินทร์ 53 การเดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วนทั้ง 2 จุด พื้นที่โดยรอบใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ส่วนตัวบ้านมีให้เลือก 3 แบบ MASON, ASTOR,ELLA ราคาเริ่มต้นที่ 8.79 ล้านบาท จาก AP

โครงการ The City นวมินทร์ ตั้งอยู่ในซอยนวมินทร์ 53 (เข้าไปในซอยไม่ลึกมาก ประมาณ 300 เมตร) บรรยากาศรอบๆโครงการส่วนใหญ่จะเป็นบ้านพักอาศัย 1-2 ชั้น ผู้คนไม่พลุกพล่าน เงียบสงบดี และเป็นซอยตันด้วย การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวก ใกล้กับทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และทางด่วนถนน กาญจนาภิเษก(วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก) หรือการเดินทางด้วยรถสาธารณะ ต้องออกมาขึ้นที่หน้าปากซอยนวมินทร์ 53 จึงสามารถเรียกรถเมล์หรือรถสาธารณะอื่นๆได้ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ใกล้และมีสิ่งของให้เลือกเยอะคงจะเป็นแถวย่านบางกะปิ มีทั้งตลาดสดบางกะปิ, The Mall บางกะปิ,ตะวันนา, แฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์, Makro ,Tesco Lotus และพันธุ์ทิพ พลาซ่า บางกะปิ เรียกได้ว่า ถ้ามาย่านนี้ ก็ได้เลือกซื้อของครบทุกอย่างเลย ถ้าไม่อยากไปแถวย่านบางกะปิ ละแวกนั้นก็จะมี เดอะวอล์ค นวมินทร์ซิตี้, คริสตัลพาร์ค CDC, ช็อคโกแลตวิลล์, ตลาดนัดย้อนยุค, ตลาดปัฐวิกรณ์, แฟชั่นไอส์แลนด์ และอยู่ใกล้สถานศึกษา โรงพยาบาล อีกหลายแห่ง ถือว่าทำเลตรงนี้ มีพร้อมและครบทุกอย่างจริงๆครับ

ตัวบ้านของโครงการ The City นวมินทร์ ถูกออกแบบด้วยสไตล์ Modern Loft ตัวบ้านทาด้วยสีเทาเข้มตัดกับสีเทาอ่อน มีทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน  [MASON] พื้นที่ใช้สอย 185 ตร.ม. 4ห้องนอน, 3ห้องน้ำ, 2ที่จอดรถ. [ASTOR] พื้นที่ใช้สอย 205 ตร.ม. 4ห้องนอน, 3ห้องน้ำ, 1ห้องแม่บ้าน, 2ที่จอดรถ. และ[ELLA] พื้นที่ใช้สอย 230 ตร.ม. 4ห้องนอน, 3ห้องน้ำ, 1เรือนรับรอง, 1ห้องแม่บ้าน, 2ที่จอด. แบบตัวบ้าน ASTOR กับ ELLA จะเหมือนกัน แต่แบบบ้าน ELLA จะมีเรือนรับรองเพิ่มเข้ามาเท่านั้นเองครับ  วัสดุโดยรวมของบ้านให้มาในเกณฑ์ที่ดี เช่น ประตูบานเลื่อนหน้าบ้านเป็น UPVC สีขาว, กระจกประตูและหน้าต่างเป็นกระจกใสเขียวตัดแสง,ผนังจะได้เป็นวอลเปเปอร์ทั้งหลัง,ไฟได้ดาวน์ไลท์ทุกห้อง,สุขภัณฑ์ในห้องน้ำใช้ของ Kohler ทั้งหมด,ห้องครัวมีชุด Built-in, ติดตั้งสัญญาณกันขโมยแบบ Magnetic & Shock Sensor ให้ทุกหลัง พื้นของชั้น 1 ปูด้วย กระเบื้องแกรนิตโต้ 60 x 60 ซม.พื้นชั้น 2 เป็นไม้ลามิเนตหนา 8 มม. และภายในโครงการมี Club House ส่วนกลาง 2 ชั้น พร้อมห้องฟิตเนสและห้องโยคะ สระน้ำระบบเกลือแยกสระเด็ก สระผู้ใหญ่ และพื้นที่สวนสาธารณะ 1 จุด สำหรับพักผ่อนหรือเป็นพื้นที่วิ่งเล่น สำหรับพวกเด็กๆก็ได้ครับ  ถ้าใครต้องการขยายครอบครัว และอยากได้บ้านเดี่ยว พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมทุกอย่าง ก็สามารถเข้าไปชมโครงการ The City นวมินทร์ กันได้นะครับ

 แชร์ให้เพื่อน

ประเภทห้อง


บ้านเดี่ยว 2 ชั้น มี 3 แบบ - MASON พื้นที่ใช้สอย 185 ตร.ม. 4ห้องนอน
3ห้องน้ำ
2ที่จอดรถ - ASTOR พื้นที่ใช้สอย 205 ตร.ม. 4ห้องนอน
3ห้องน้ำ
1ห้องแม่บ้าน
2ที่จอดรถ - ELLA พื้นที่ใช้สอย 230 ตร.ม. 4ห้องนอน
3ห้องน้ำ
1เรือนรับรอง
1ห้องแม่บ้าน
2ที่จอด

สิ่งอำนวยความสะดวก


สวนสาธารณะ 1 จุด
คลับเฮาส์
ฟิตเนส+ห้องโยคะ
สระว่ายน้ำระบบเกลือ
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม
กล้องวงจรปิด CCTV ทั้งโครงการ
ประตูเข้า – ออกโครงการ อัตโนมัติ
Key Card Access
No Furnished
ลานจอดรถ 2 คัน