Casa City Wongwaen-Lamlukka (คาซ่า ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา)

ราคา

3,090,000 บาท - 4,300,000 บาท

9/10/2558
โพสเมื่อ
80
ยูนิต
ที่ดิน : 20 - 33.9 ตร.วา., ขนาดพื้นที่ใช้สอย : 170 ตร.ม.
1388
เบอร์ติดต่อ

mini_logo สถานที่ตั้งและย่านใกล้เคียง


โหมดการเดินทาง
จังหวัด/เขต/ตำบล
ตัวควบคุมแผนที่


สถานที่ใกล้เคียง


บิ๊กซี
เทสโก้ โลตัส
โฮมโปร
ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
แฟชั่นไอส์แลนด์
รพ.สายไหม
รพ.สินแพทย์
รพ.เปาโล
รร.สารสาสน์วิเทศ
ม.รังสิต
ม.กรุงเทพ
ม.ธรรมศาสตร์

ข้อมูล
เข้าชม : 151 ครั้ง

Casa City Wongwaen-Lamlukka (คาซ่า ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา)

ประเภท : ทาวน์โฮม 3 ชั้น
พื้นที่ : ประมาณ 8 ไร่
การจอง : 10,000
จังหวัดปทุมธานี ลำลูกกา ติดถนนลำลูกกา คลอง 5 (ตรงข้าม บิ๊กซี) ตำบล บึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี


โครงการคาซ่า ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา ทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม.โครงการนี้มีเพียง 80 ยูนิตเท่านั้น จึงไม่รู้สึกแออัดจนเกินไป ตัวโครงการอยู่ติดถนนลำลูกกา ใกล้ทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ Area โดยรอบมี Big C, Lotus ที่เพิ่มความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้น 3.09 ล้านบาท จาก QH

โครงการคาซ่า ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา ทำเลที่ตั้งอยู่ติดกับริมถนนใหญ่ลำลูกกา เดินทางเข้า-ออกโครงการสะดวกเพราะเป็นถนน 3 เลน มีรถวิ่งสัญจรหน้าโครงการเยอะ จึงไม่ค่อยเปลี่ยวมากนัก สำหรับคนที่อยู่แถวนี้อาหาร และของกินนั้นคงไม่ต้องห่วง เพราะอยู่ใกล้ Big C ระยะห่างไม่ไกลกันมากนัก และยังอยู่ใกล้ Home Pro และ Tesco Lotus และหรับใครที่ชอบเดินตลาดนัด พี่ๆ Sale บอกว่าหลังโครงการก็มีตลาดนัดเช่นกันนะคะ การเดินทางโดยรถยนต์ ก็เดินทางไปไหนมาไหนได้ง่าย เพราะอยู่ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และอยู่ใกล้ถ.กาญจนาภิเษก(บางนา-บางปะอิน) ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังถ.รังสิต-นครนายก เพื่อไปแหล่ง Shop เช่น ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และ เมเจอร์ รังสิตได้สบาย และถ้าใครมีลูกหลาน ตัวโครงการก็ยังใกล้สถนที่ศึกษา เช่น ม.อิสเทิร์นเอเชีย, เทคโนโลยีราชมงคล, ม.นอร์ทกรุงเทพ, ม.รังสิต, ม.กรุงเทพ, ม.ธรรมศาสตร์ ที่อยู่ใน Area โดยรอบนะคะ ส่วนโรงพยาบาลก็จะเป็น รพ.สายไหม และรพ.สินแพทย์ ที่อยู่ไม่ไกลนัก

โครงการนี้จะเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 ม. ซึ่งที่ดินทั้งหมดของโครงการประมาณ 8 ไร่ มีที่พักอาศัย 80 ยูนิต ซึ่งถือว่าน้อย และไม่ค่อยแออัดมากจนเกินไป ฟังก์ชั่นของตัวทาวน์โฮมนั้นจัดออกมาได้ตามมาตราฐาน มีข้อดีคือ มีพื้นที่นั่งเล่นกว้าง และมีพื้นที่นั่งเล่นถึง 2 จุดด้วยกัน / โถงบันไดทางเดิน มีขนาดกำลังดี และห้องนอนทุกห้องมีห้องน้ำภายในตัว จึงเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้น แต่พื้นที่ครัวนั้น ถ้าเกิดใครคิดว่ามีขนาดเล็กไป ก็ลองออกแบบต่อเติมหลังบ้านดูนะคะ และด้วย Floor to Ceiling 2.6 m. ซึ่งถือว่าสูงกำลังดี ตอนนี้โครงการก็มีคนสนใจเข้าไปจองถึง 60 % แล้ว(ณ กันยายน 2558) ใครที่ต้องการขยายครอบครัว หรือหาที่อยู่อาศัยใหม่ใน Area นั้นลองเข้าไปชมโครงการคาซ่า ซิตี้ วงแหวน-ลำลูกกา กันดูนะคะ แชร์ให้เพื่อน

ประเภทห้อง


ทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่ดิน ประมาณ 20 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย ประมาณ 170 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน

สิ่งอำนวยความสะดวก


สวนสาธารณะ 2 จุด
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
กล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง
Smart Passed Access
No Furnished
ลานจอดรถ 2 คัน

วิดีโอ