The Trust Suvarnabhumi-Teparak (เดอะทรัสต์ สุวรรณภูมิ – เทพารักษ์)

ราคา

3,490,000 บาท - 4,290,000 บาท

13/11/2558
โพสเมื่อ
212
ยูนิต
128 - 154 ตร.ม.
1388
เบอร์ติดต่อ

mini_logo สถานที่ตั้งและย่านใกล้เคียง


โหมดการเดินทาง
จังหวัด/เขต/ตำบล
ตัวควบคุมแผนที่


สถานที่ใกล้เคียง


เมกะบางนา
IKEA
Market Village
เซ็นทรัล บางนา
โลตัส
บิ๊กซี
สนามบินสุวรรณภูมิ
นิคมบางพลี
ม.หัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
ม.เอแบค บางนา
ม.รามคำแหง 2
รพ.เซ็นทรัลปาร์ค
รพ.บางพลี
รพ.จุฬารัตน์ 9
รพ.บางนา 2 ฯ

ข้อมูล
เข้าชม : 153 ครั้ง

The Trust Suvarnabhumi-Teparak (เดอะทรัสต์ สุวรรณภูมิ – เทพารักษ์)

ประเภท : บ้านแฝด 2 ชั้น
พื้นที่ : 37 ไร่
การจอง : 10,000
จังหวัดสมุทรปราการ บางพลี ซอยบางปลา 43 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ


โครงการ เดอะทรัสต์ สุวรรณภูมิ – เทพารักษ์ เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น ตั้งอยู่ในซอย บางปลา 43 ที่มีบรรยากาศเป็นธรรมชาติ การเดินทางสะดวกสบาย เข้า – ออก ได้ 2 ทาง และอยู่ใกล้ทางด่วน ทั้ง 2 จุด พื้นที่โดยรอบใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ส่วนตัวบ้านมีให้เลือก 3 แบบ Sandy, Marble, Sapphire ราคาเริ่มต้นที่ 3.49 ล้านบาท จาก Q-House

โครงการ เดอะทรัสต์ สุวรรณภูมิ-เทพารักษ์ ตั้งอยู่ในซอยบางปลา 43 สามารถเข้าออกได้ทั้ง 2 ทาง  จากถนนบางนา-ตราด และถนนเทพารักษ์ ภายในซอยมีรถสัญจรไม่ค่อยเยอะนักและไม่วุ่นวาย อยู่ใกล้ทางด่วน บูรพาวิถีและวงแหวนกาญจนาภิเษก(วงแหวนตะวันออก) บริเวณโดยรอบโครงการ จะออกแนวต่างจังหวัด ที่กำลังจะได้การพัฒนาได้ในอนาคต  สำหรับคนที่มีรถยนต์ส่วนตัวถือว่าเดินทางได้สะดวกที่เดียว แต่ถ้าเดินทางด้วยสาธารณะนั้น จะมีรถสองแถวหรือวินมอเตอร์ไซต์ คอยบริการอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกก็จะมี เคหะบางโฉลง ที่พร้อมไปด้วยแหล่งของกินมากมาย  มีตลาด ร้านค้าอาหารให้เลือกเยอะ,  7-11, เทสโก้ โลตัสเอ๊กซ์เพรส ฯ ถ้าจะไปห้างใหญ่ๆ ก็มี บิ๊กซี บางพลี, เมกา บางนา

ตัวโครงการนี้ เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น  ซึ่งที่ดินโครงการมีทั้งหมดประมาณ 37 ไร่ 212 ยูนิต แบบบ้านมีด้วยกัน 3 แบบ คือ Sandy, Marble, Sapphire พื้นที่ใช้สอย 128-154 ตร.ม บนที่ดินเริ่มต้น 35.4 ตร.ว. (แต่ไม่เกิน 50ตร.ว.) ที่เราเรียกว่าบ้านแฝดจะมีเพียงแค่คานบริเวณที่จอดรถเชื่อมต่อกันเท่านั้น  ฟังก์ชั่นของตัวบ้านนั้นจัดออกมาได้ตามมาตราฐาน  มีพื้นที่นั่งเล่นที่กว้าง  โถงบันไดทางเดิน มีขนาดกำลังดี  มีห้องน้ำภายในห้องนอน Master Bedroom  ส่วนบ้านแบบ Sapphire จะมีห้องน้ำในห้องนอน อยู่ 2 ห้องครับ ความสูงจากพื้นถึงเพดาน 2.6 เมตร ทั้ง 2 ชั้น ซึ่งถือว่าสูงกำลังดี  บ้านที่ลูกค้าจะได้รับ เป็นบ้านเปล่า ผนังฉาบเรียบสีขาว รอบบ้านจะปูหญ้าให้ และปลูกต้นไม้ใหญ่หน้าบ้าน 1 ต้น พื้นของบ้านชั้น 1 ปูด้วยแกรนิตโต้ พื้นชั้น 2 ปูด้วยลามิเนต 8 มม. พื้นห้องน้ำ, ห้องครัวและระเบียงจะปูด้วยกระเบื้องเซรามิค ครับ สุขภัณฑ์ในห้องน้ำทั้งหมดใช้ American Stansard  และห้องน้ำในห้องนอน Master Bedroom จะเพิ่ม Shower Box แบบกระจกบานเลื่อนมาให้ สำหรับใครที่ต้องการขยายครอบครัว หรือหาที่อยู่อาศัยใหม่ใน Area นั้นลองเข้าไปชมโครงการ เดอะทรัสต์ สุวรรณภูมิ-เทพารักษ์ กันได้นะครับแชร์ให้เพื่อน

ประเภทห้อง


บ้านแฝด 2 ชั้น มี 3 แบบ - Sandy พื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม. 3ห้องนอน
2ห้องน้ำ
1ที่จอดรถ - Marble พื้นที่ใช้สอย 141 ตร.ม. 3ห้องนอน
2ห้องน้ำ
2ที่จอดรถ - Sapphire พื้นที่ใช้สอย 154 ตร.ม. 3ห้องนอน
3ห้องน้ำ
1ห้องอเนกประสงค์
2 ที่จอดรถ

สิ่งอำนวยความสะดวก


สวนสาธารณะ 1 จุด
ฟิตเนส+สระว่ายน้ำระบบเคลอรีน
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม
กล้องวงจรปิด CCTV ทั้งโครงการ
ประตูเข้า – ออกโครงการ Easy Pass
No Furnished
ลานจอดรถ 1-2 คัน

วิดีโอ