Chateau in Town Major Ratchayothin 2

ราคา

2,300,000 บาท - 3,700,000 บาท

22/05/2557
โพสเมื่อ
192
ยูนิต
25 - 70 ตร.ม.
02-561-5561
เบอร์ติดต่อ

mini_logo สถานที่ตั้งและย่านใกล้เคียง


โหมดการเดินทาง
จังหวัด/เขต/ตำบล
ตัวควบคุมแผนที่


สถานที่ใกล้เคียง


เมเจอร์ รัชโยธิน
เซ็นทรัล ลาดพร้าว
ยูเนียน มอลล์
ม.เกษตรศาสตร์
ม.เซนต์จอห์น
ม.ศรีปทุม
รร.หอวัง
รร.สตรีวิทยา 2
รพ.วิภาวดี   

ข้อมูล
เข้าชม : 6119 ครั้ง

Chateau in Town Major Ratchayothin 2

ประเภท : คอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร
พื้นที่ : 1 – 1 - 70 ไร่
การจอง : 50,000
จังหวัดกรุงเทพมหานคร จตุจักร พหลโยธิน 30 ซอยอะลาดิน ใกล้ซอยเสนานิคม 1 ซอย 8


คอนโดมิเนียม 8 ชั้น 192 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่ใกล้เมเจอร์ รัชโยธิน กับราคาเริ่มต้นที่ 2.3 ลบ. โดยเจ้าพระยา พร็อพเพอร์ตี้

โครงการ Chateau Intown Major Ratchayothin เป็นโครงการคอนโด Low Rise ขนาด 8 ชั้น จำนวน 192 ยูนิต ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 30 สามารถเดินทางออกเส้นพหลโยธินไปลาดพร้าว หรือจะออกถนนเสนานิคมสู่เส้นเกษตรนวมินทร์ได้สะดวก บริเวณในซอยนั้นจะมีรถผ่านค่อนข้างเยอะ ในเรื่องของการใช้รถสาธารณะเช่น แท๊กซี่หรือวินมอเตอร์ไซค์คงไม่ลำบาก หากบางท่านต้องการเดินไปปากซอยพหลโยธินจะห่างประมาณ 650 ม. อาจจะเหนื่อยหน่อยครับสำหรับอากาศบ้านเราในตอนกลางวัน หากเป็นกลางคืนก็ต้องระวังมิจฉาชีพกันหน่อย

อย่างไรก็ตามทำเลที่ตั้งของโครงการต้องถือว่าเป็นทำเลที่เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสำหรับคนที่ต้องการหาที่อยู่แถวๆนั้น เนื่องจากเส้นพหลโยธินนั้นค่อนข้างที่จะเป็นแหล่งธุรกิจการค้าและห้างสรรพสินค้า ลากยาวไปถึงถนนลาดพร้าวหรือจะออกเส้นเกษตรนวมินทร์ก็ต้องถือว่าเป็นแหล่งทำเลที่ผู้คนต้องการหาที่อยู่อาศัยบริเวณนี้กันค่อนข้างมากครับ แล่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบครันไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าเช่น เมเจอร์ รัชโยธิน, เซ็นทรัล ลาดพร้าว หรือจะเป็นโรงพยาบาลก็มี รพ.วิภาวดีที่อยู่ไปไม่ไกลมาก และสถานที่ศึกษาก็มีครบตั้งแต่โรงเรียนจนถึงระดับมหาวิทยาลัย หากต้องการจะขึ้นทางด่วนเข้าไปในเมืองบริเวณสยามก็สามารถเลือกขึ้นได้หลายที่ครับเช่นทางด่วนแยกลาดพร้าวหรือประชานุกูล ต้องถือว่าทำเลบริเวณนี้เป็นที่ต้องการสำหรับคนส่วนมากครับ

การออกแบบของตัวอาคารและแปลนห้องนั้นจะไม่ต่างจากคอนโดทั่วไปมากนัก แต่รู้สึกได้คือมีความร่มรื่นจากการวางผังห้องฝั่งสระว่ายน้ำและความร่มรื่นจากสวนส่วนกลาง วัสดุที่ใช้ก็ตามาตรฐานคอนโดทั่วไปครับ สำหรับตัวราคาบางท่านอาจจะดูสูงสำหรับพื้นที่ 25 ตร.ม. ด้วยราคา 2.3 ลบ. แต่ต้องบอกว่าราคานั้นถูกดันด้วยราคาทำเลที่ดินแถวๆนั้นเนื่องจากเป็นที่ต้องการของคนค่อนข้างมาก (ราคาเฉลี่ย ตร.ม.ละ 8 หมื่นบาท) ซึ่งราคานี้เป็นราคาช่วงใกล้ปิดโครงการแล้วครับ (พ.ค. 57) หากซื้อช่วงเปิดโครงการอาจได้ราคาต่ำกว่านี้ อย่างไรก็ตามความต้องการที่อยู่อาศัยบริเวณยังถือว่าเติบโตอีกค่อนข้างมากครับ80,000 ราคาต่อตารางเมตร
แชร์ให้เพื่อน

ประเภทห้อง


1 Bedroom
2 Bedrooms

สิ่งอำนวยความสะดวก


สระว่ายน้ำ
สวนส่วนกลาง
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม
กล้องวงจรปิด
Partly Furnished (ครัวรวมเครื่องไฟฟ้า+แอร์)
ลานจอดรถ 69 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)