CENTRO ราชพฤกษ์ (บ้านเดี่ยว เซนโทร ราชพฤกษ์ Ratchapruek)

ราคา

4,990,000 บาท

26/07/2559
โพสเมื่อ
240
ยูนิต
ประมาณ 153-225 ตร.ม.
1623
เบอร์ติดต่อ

mini_logo สถานที่ตั้งและย่านใกล้เคียง


โหมดการเดินทาง
จังหวัด/เขต/ตำบล
ตัวควบคุมแผนที่


สถานที่ใกล้เคียง


ตลาดเจ้าพระยา ตลาดพระราม5 Central Westgate The Cristal ราชพฤกษ์ Home Pro ราชพฤกษ์ Home Work ราชพฤกษ์ The Walk ราชพฤกษ์ Plus Mall โรงเรียนเตรียมอุดม นนทบุรี โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์

ข้อมูล
เข้าชม : 145 ครั้ง

CENTRO ราชพฤกษ์ (บ้านเดี่ยว เซนโทร ราชพฤกษ์ Ratchapruek)

ประเภท : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
พื้นที่ : 51 ไร่
การจอง : 20,000
จังหวัดนนทบุรี บางใหญ่ ซอยบางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี


รีวิวคอนโด รวมข้อมูลคอนโด ราคาคอนโด คอนโดติดรถไฟฟ้า แผนที่ เบอร์โทร คอนโดใหม่ และข่าวสารด้านอสังหาริมทรัพย์มากมาย

โครงการ Centro Ratchapruek (เซนโทร ราชพฤกษ์) ตั้งอยู่ภายในซอยบางเลน ซอย21 ห่างจากปากซอยประมาณ 600 เมตรจากถนนบางกรวย-ไทรน้อย สำหรับเรื่องการเดินทางมายังโครงการนั้น ก็มีความสะดวกมาก เพราะเข้า-ออกได้หลายเส้นทาง โดยยึดถนนบางกรวย-ไทรน้อย ถ้ามาจากถนนราชพฤกษ์ ให้เลี้ยวเข้าถนนบางกรวย-ไทรน้อย หรือมาจากถนนรัตนาธิเบศร์ ก็ขับเข้ามาจากแยกบางพลู เข้าถนนบางกรวย-ไทรน้อยได้เช่นกัน และยังสามารถเข้า-ออกไปยังถนนกาญจนาภิเษก โดยผ่านถนนเส้นบางใหญ่ - บางคูลัด ซึ่งเป็นถนนที่เชื่อมกับถนนบางกรวย-ไทรน้อย ซึ่งซอยบางเลน ซอย21จะอยู่ใกล้กับวงเวียน อบต. บางเลนพอดีเลยครับ ด้านการเดินทางด้วยรถสาธารณะ เช่น รถไฟฟ้า ตัวโครงการจะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางพลู เพียง 3 กิโลเมตร มีรถเมล์สาย 1024 ท่าน้ำนนท์-บางใหญ่และรถตู้ปิ่นเกล้า-บางบัวทองวิ่งผ่านอีกด้วย ส่วนวินมอเตอร์ไซค์และแท็กซี่เราสามารถเรียกใช้ได้ตลอด ในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณโดยรอบ จะมีตลาดเจ้าพระยา (บางใหญ่) ซึ่งเป็นตลาดสด ที่สะอาด และมีของให้เลือกซื้อครบทุกอย่างครับ แต่ถ้าใครต้องการจะไปเดินห้าง แบบช้อปตากแอร์เย็นๆ ในละแวกนี้จะมี เซ็นทรัล เวสต์เกต, โลตัส บางใหญ่, คริสตัส พาร์ค ราชพฤกษ์, เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ รับรองว่าการเดินทางของทำเลนี้ให้ความสะดวกสบายจริงๆ ครับ

มากันที่รายละเอียดของตัวโครงการ Centro ราชพฤกษ์ จะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ออกแบบมาในสไตล์ Modern Minimal ลักษณะเรียบง่าย มีสีโทน แบบโมโนโทน มีเส้นสายตรงไปตรงมา เน้นลักษณะเด่นของวัสดุ โดยตัวบ้านจะมีทั้งหมด 5 แบบ คือ Avid, Bravo, Senzo, Monza, Latitude มีพื้นทีใช้สอยตั้งแต่ 153-255 ตร.ม. ทั้งหมดตั้งอยู่บนที่ดิน 51 ไร่ จำนวน 240 ยูนิต บ้านที่ลูกที่ได้รับนั้นจะเป็นบ้านเปล่า แต่มี วอลเปเปอร์ทั้งหลัง ปั๊มน้ำ แท็งค์น้ำ สัญญาณกันขโมย และมีเคาน์เตอร์ครัวเฉพาะในแบบบ้าน SENZO, MONZA, LATITUDE ให้ครับ วัสดุในบ้านให้มาค่อนข้างดี หน้าต่างและประตู ใช้กระจกเขียวแบบตัดแสงทั้งหมด ชุดสุขภัณฑ์ใช้ของ COTTO และมีฉากกั้นอาบน้ำในห้องน้ำของห้อง Master Bedroom ให้ พื้นชั้น 1 ปูด้วยพื้นแกรนิตโต้และในชั้นที่ 2 ปูด้วยพื้นลามิเนตลายไม้ ดวงไฟภายในบ้านจะเป็นไฟดาวไลท์ทั้งหลัง ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการจะอยู่บริเวณด้านหน้าของโครงการ เป็น Club House 2 ชั้น และได้รวมทุกอย่างเอาไว้ในนั้น ภายใน Club House เริ่มจากชั้น 1 จะมี ห้องสมุด ห้องนั่งเล่น และสระว่ายน้ำขนาด 11x20 เมตร เป็นระบบเกลือ แยกสระเด็ก/สระผู้ใหญ่ ส่วนในชั้นที่ 2 จะมีห้อง Kid Room ตามด้วยห้องฟิตเนสและห้องโยคะ ซึ่งจะอยู่บนเกตส์ประตูทางเข้าของโครงการ ด้านการรักษาความปลอดภัยของโครงการ ทางเข้า-ออกด้วยกั้นไม้กระดก การเข้า-ออกโครงการใช้ระบบ Easy Pass  มีทางเข้าแยกส่วนลูกบ้านและผู้มาติดต่อ พร้อมกล้อง CCTV และ รปภ.ดูแลรักษาความปลอดภัย 24 ชม. รั้วโครงการสูง 2.50 เมตร รั้วบ้านสูง 1.50 เมตร ส่วนถนนหลักภายในโครงการกว้าง 16- 12 เมตร ถนนภายในซอยกว้าง 9 เมตร ถือว่าเป็นความกว้างมาตรฐาน สำหรับใครกำลังจะขยายครอบครัว หรืออาจกำลังมองหาบ้านเดี่ยวสักหลัง แบบที่ราคาพอเอื้อมถึง ในโซนบางกรวย-ไทรน้อย ก็ลองแวะเข้าไปชมโครงการ Centro ราชพฤกษ์ กันได้นะครับ อ่อ! แล้วอย่าลืมไปลองเล่นเจ้าตัว VR นะครับ

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ พร้อมรับทันที SB Furniture 100,000 บาท คลิก www.apthai.com/บ้านเดี่ยว/centro/centro–ราชพฤกษ์ประมาณ 33,000 ราคาต่อตารางเมตร
แชร์ให้เพื่อน

ประเภทห้อง


Avid พื้นที่ใช้สอย 153 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ที่จอดรถ 2 คัน Bravo พื้นที่ใช้สอย 164 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ที่จอดรถ 2 คัน Senzo พื้นที่ใช้สอย 175 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ที่จอดรถ 2 คัน Monza พื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น ที่จอดรถ 2 คัน Latitude พื้นที่ใช้สอย 225 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น ที่จอดรถ 2 คัน

สิ่งอำนวยความสะดวก


คลับเฮาส์ พร้อมสระว่ายน้ำ ระบบเกลือ
Fitness Center
สวนสาธารณะขนาดใหญ่ และ Jogging Track
Security Gate
รปภ
24 ชม
Key Card access
CCTV
รั้วสูง 3 เมตร ­
ลานจอดรถ 2 คัน

วิดีโอ