Rhythm Sukhumvit 42 (ริทึ่ม สุขุมวิท 42)

ราคา

7,322,400 บาท

20/01/2560
โพสเมื่อ
407
ยูนิต
27.00 – 80.00 ตร.ม.
1623
เบอร์ติดต่อ

mini_logo สถานที่ตั้งและย่านใกล้เคียง


โหมดการเดินทาง
จังหวัด/เขต/ตำบล
ตัวควบคุมแผนที่


สถานที่ใกล้เคียง


Gateway เอกมัย
สถานีขนส่งเอกมัย
Park Lane เอกมัย
ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพฯ
Tops Market
Big C เอกมัย
Emporium
สวนสาธารณะเบญจสิริ
K-Village
Major Ekamai
J Avenue ทองหล่อ

ข้อมูล
เข้าชม : 156 ครั้ง

Rhythm Sukhumvit 42 (ริทึ่ม สุขุมวิท 42)

ประเภท : คอนโดมิเนียมสูง 36 ชั้น จำนวน 1 อาคาร และอาคารจอดรถ 1 อาคาร
พื้นที่ : 3 – 0 – 62 ไร่
การจอง : 50,000
จังหวัดกรุงเทพมหานคร คลองเตย ซอยสุขุมวิท42 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กทม.


โครงการ Rhythm สุขุมวิท 42 ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 42 ติดกับ Gateway เอกมัย ด้านการเดินทางมีความสะดวกสบายทั้งผู้ที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวและผู้ที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ เริ่มที่การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว เราสามารถเข้า-ออกได้จากทางด้านถนนพระราม 4

โครงการ Rhythm สุขุมวิท 42 ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 42 ติดกับ Gateway เอกมัย ด้านการเดินทางมีความสะดวกสบายทั้งผู้ที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวและผู้ที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ เริ่มที่การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว เราสามารถเข้า-ออกได้จากทางด้านถนนพระราม 4 และถนนสุขุมวิท ถ้าเราเดินทางมาจากถนนพระราม 4 ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยถนนสุขุมวิท 42 บริเวณแยกกล้วยน้ำไทย ขับตรงไปเรื่อยๆ เราจะเห็นโครงการ Rhythm สุขุมวิท 42 อยู่ทางขวามือ สำหรับผู้ที่เดินทางมากจากถนนสุขุมวิทให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยสุขุมวิท 40 ขับเข้ามาประมาณ 600 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยสุขใจ เพื่อออกไปยังถนนซอยสุขุมวิท 42 และเลี้ยวขวาเพื่อเข้าโครงการได้เช่นกัน ที่เราต้องวนเข้าซอยสุขุมวิท 40 เพราะว่าซอยสุขุมวิท 42 นั้น สามารถเดินรถได้แค่ทางเดียว  ทำเลตรงนี้ยังอยู่ใกล้กับทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ด่านพระโขนง ระยะทางประมาณ 2 กม.  และทางด่วนเฉลิมมหานคร ด่านอาจณรงค์ประมาณ 3 กม. ถือว่าการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวนั้นมีความสะดวกเข้า-ออกได้หลายเส้นทาง แต่อาจจะมีช่วงจราจรหนาแน่นบ้างในบางเวลา ส่วนผู้ที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ ตัวโครงการ Rhythm สุขุมวิท 42 จะอยู่ห่างจากรถไฟฟ้า BTS เอกมัยเพียงไม่ถึง 100 เมตร และบริเวณรถไฟฟ้ายังมีป้ายรถเมล์ให้บริการทั้งสองฝั่งของถนนสุขุมวิท หรือถ้าจะเดินทางออกต่างจังหวัด ก็อยู่ใกล้สถานีขนส่งเอกมัย มีทั้งรถทัวร์และรถตู้ให้เราเลือกใช้บริการได้เลย เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกในย่านนี้ ตัวโครงการจะอยู่ใกล้กับ Gateway เอกมัย ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านอาหารของกินมากมาย หรือจะข้ามไปฝั่งถนนเอกมัยก็เป็นแหล่ง Hang Out มีร้านให้เลือกมากมาย ถ้าจะเอาของกินแบบง่ายๆ บริเวณในซอยจะมีร้านอาหารให้เลือกทั้งอาหารตามสั่ง ผัดไทยหอยทอด และอาหารอีสานอร่อยๆ อยู่หลายร้าน ,สิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณใกล้เคียงจะมี สถานีขนส่งเอกมัย, Park Lane เอกมัย,ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพฯ , Tops Market , Big C เอกมัย , สวนสาธารณะเบญจสิริ , K-Village , Major Ekamai, J Avenue ทองหล่อ เป็นต้น

ด้านตัวโครงการ Rhythm สุขุมวิท 42 เป็นคอนโดสูง 36 ชั้น 1 อาคาร มีอาคารจอดรถ 8 ชั้น และชั้นใต้ดิน 2 ชั้น แยกออกมาอีก 1 อาคาร ทั้งหมดตั้งอยู่บนที่ดิน 3-0-62 ไร่ มีจำนวนที่พักอาศัย 407 ยูนิต ส่วนกลางจะมีอยู่ 2 จุด จุดแรกเป็นสวนพักผ่อนที่อยู่บนชั้น 8 บนอาคารจอดรถพร้อมมี Jogging track ให้ลูกบ้านวิ่งออกกำลังกาย และจุดที่สองจะอยู่ในชั้น 36 หรือชั้นดาดฟ้าประกอบด้วย ห้องฟิตเนส Sky Lounge สระว่ายน้ำระบบเกลือ และพื้นที่พักผ่อนริมสระ ซึ่งเราสามารถนั่งเล่นหรือจัดปาร์ตี้เล็กๆได้ ในชั้นนี้บริเวณรอบๆ ได้ปลูกต้นไม้สีเขียวให้บรรยากาศที่ร่มรื่น และยังมีห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ ห้องซาวน่า แยกชาย-หญิง ชั้นนี้เรายังสามารถชมวิวของเมืองได้อีกด้วยนะครับ ถือว่าในชั้นนี้ได้จัดเต็มในส่วนของ Facility จริงๆ และในระหว่างชั้นมีสวนเล็กๆที่คอยช่วยเพิ่มบรรยากาศแบบ Oxygenation สำหรับห้องที่ทางโครงการขายให้นั้นจะเป็นแบบ Fully Furnished จัดเต็มด้วยแบรนด์เฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ทั้ง Built-in และลอยตัว ได้เคาน์เตอร์ครัว Top เป็นหินสังเคราะห์  มาพร้อมเตาเซรามิค และเครื่องดูดควันยี่ห้อ FRANKE ชุดสุขภัณฑ์ใช้ของ TOTO และ Grohe เกรดพรีเมี่ยม ตู้ต่างๆที่โครงการให้มา Built-in แบบตอบโจทย์ต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน  ในด้านเรื่องความปลอดภัย ลิฟท์เป็นแบบล็อคชั้นมี 3 ตัวและลิฟท์ขนของอีก 1 ตัว มีบันไดหนีไฟ 2 จุดต่อชั้น ตัวอาคารเข้า-ออกด้วยระบบ Access Card Control พร้อมติดตั้งกล้อง CCTV ทั่วโครงการ และมีเจ้าหน้าที่ รปภ.ประจำจุดตลอด 24 ชม. ครับ สำหรับตอนนี้ ใครที่กำลังมองหาคอนโดดีๆ จัดเต็มเรื่องสวน Facility และห้องที่มีเฟอร์นิเจอร์จัดเต็ม โครงการ Rhythm สุขุมวิท 42 จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมาก เพราะหาที่อื่นไม่ได้อีกแล้วในย่านเอกมัย เพียงแค่ลากกระเป๋ามา ก็เข้าอยู่ได้เลยครับ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่จัดเต็มแบรนด์ด้วยคุณภาพ และยังใกล้กับรถไฟฟ้าอีกด้วย จะซื้ออยู่เองหรือซื้อลงทุนก็คุ้มค่ามาก เพราะมี BC (BANGKOK CITISMART) เป็น Agent การันตี ที่คอยอำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้าน AP ไม่ว่าจะขายหรือเช่า ก็มีความคุ้มค่าแน่นอนครับ170,000 ราคาต่อตารางเมตร
แชร์ให้เพื่อน

ประเภทห้อง


1 Bedroom 27.00 - 48.00 ตร.ม. 2 Bedrooms
56.00-80.00 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวก


สวนหย่อมรอบโครงการและสวนบนชั้นดาดฟ้าของอาคารจอดรถ
สวนพักผ่อนลอยฟ้า
Sky Lounge
สระว่ายน้ำ
ห้องอาบน้ำ
ซาวน่า แยกชาย
หญิง
Fitness
ประตู Digital Door Lock
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม
กล้องวงจรปิด
Keycard Access
Fully Furnished
ลานจอดรถ 267 คัน (ไม่รวมซ้อนคัน)

วิดีโอ