Park way @Ease (พาร์คเวย์ แอทอีซ)

ราคา

5,990,000 บาท - 6,900,000 บาท

21/08/2560
โพสเมื่อ
70
ยูนิต
153–183 ตร.ม.
02-916-5588
เบอร์ติดต่อ

mini_logo สถานที่ตั้งและย่านใกล้เคียง


โหมดการเดินทาง
จังหวัด/เขต/ตำบล
ตัวควบคุมแผนที่


สถานที่ใกล้เคียง


บิ๊กซี สุขาภิบาล3
โลตัส สุขาภิบาล3
โฮมโปร สุขาภิบาล3
บิ๊กซี ร่มเกล้า
โรงพยาบาลเสรีรักษ์
โรงพยาบาลนวมินทร์1
ม.เกษมบัณฑิต ร่มเกล้า
โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ร่มเกล้า
โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า
โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี

ข้อมูล
เข้าชม : 1239 ครั้ง

Park way @Ease (พาร์คเวย์ แอทอีซ)

ประเภท : บ้านเดี่ยว
พื้นที่ : 50 ตร.ว. ขึ้นไป
การจอง : 20,000
จังหวัดกรุงเทพมหานคร มีนบุรี ซอยรามคำแหง 190/1


Park way@Ease (พาร์คเวย์ แอทอีซ)

โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น Parkway @Ease เป็นโครงการในกลุ่มบมจ. ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง 190/1 ซึ่ง Parkway @Ease เป็นโครงการเฟส 5 ที่ตั้งอยู่ด้านในสุดของพื้นที่ ได้เปรียบเรื่องความเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย มีระบบการจัดการแบบแยกแต่ละโครงการออกจากกันอย่างชัดเจน คือมีนิติบุคคล เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย แยกของแต่ละเฟสเอง ทำให้การจัดการในเรื่องต่าง ๆ เป็นไปได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ทำเลที่ตั้งแม้จะอยู่ช่วงถนนรามคำแหงปลาย ๆ แต่ก็ยังคงเดินทางได้อย่างสะดวก ใกล้กับ ถ.กาญจนาภิเษก-วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก เพียง 4 กิโลเมตร ฝั่งตรงข้ามโครงการก็มีทั้งบิ๊กซี สุขาภิบาล3 โลตัส สุขาภิบาล3 โฮมโปร สุขาภิบาล3 หน้าโครงการมี Spots & Spa ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมในหมู่ผู้รักการออกกำลังกาย เพราะมีอุปกรณ์ สถานที่ พร้อมกับมีคลาสสอนหมุนเวียนกันมากมายอย่างครบครัน และในอนาคตก็จะมีรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ศูนย์วัฒนธรรม-มีนบุรี) ผ่านหน้าโครงการก็จะยิ่งทำให้การเดินทางเข้า-ออกตัวเมืองกรุงเทพฯ สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งถือว่าหายากมากกับการที่โครงการบ้านเดี่ยวจะมีรถไฟฟ้าผ่านหน้าโครงการ

ตัวบ้านถูกออกแบบในสไตล์ Modern Contemporary สามารถตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัวที่มีหลายช่วงอายุอาศัยอยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว เช่น ห้องชั้นล่างที่เหมาะกับผู้สูงอายุ ไม่ต้องเดินขึ้นลงบันได ห้องนอนชั้นบนแบบ Connecting Room สำหรับเด็กเล็กกับคุณพ่อ คุณแม่ ให้ได้ดูแลกันอย่างใกล้ชิดแต่ก็ยังได้ความเป็นส่วนตัวอยู่ และยังคำนึงถึงการใช้ชีวิตอยู่จริงของคนในบ้าน ทั้งพื้นที่ใช้สอยในทุกมุม ทั้งเรื่องของทิศทางลมธรรมชาติที่สามารถพัดเข้าสู่ตัวบ้านได้ตามหลักการแบบ Passive Cooling รวมถึงการใช้วัสดุอิฐมวลเบาที่เป็นฉนวนกันความร้อนไปในตัว จึงทำให้กลายเป็นบ้านประหยัดพลังงานไปด้วย

ส่วนมากแล้วโครงการนี้จะเป็นลูกค้าเดิมของธารารมณ์ หรือลูกค้าใหม่ที่ถูกบอกต่อจากลูกค้าเดิมของที่นี่ จุดนี้เป็นสิ่งที่บ่งบอกได้ว่า ลูกบ้านมีความเชื่อมั่นในแบรนด์ของธารารมณ์ได้เป็นอย่างดี          แชร์ให้เพื่อน

ประเภทห้อง


บ้านเดี่ยว 2 ชั้นมี 2 แบบบ้าน Momento 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาดที่ดิน 50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 183 ตร.ม. Marlow 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาดที่ดิน 50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 153 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวก


สวนสีเขียวส่วนกลาง
Spots & spa ฟรี 3 ปี
ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม
no furnished
ลานจอดรถ 2 คัน