Ideo Mobi Charan-Interchange (ไอดีโอ โมบิ จรัญ อินเตอร์เชนจ์)

ราคา

2,290,000 บาท - 5,300,000 บาท

6/05/2557
โพสเมื่อ
1201
ยูนิต
21.5 – 45 ตร.ม.
02-316-2222
เบอร์ติดต่อ

mini_logo สถานที่ตั้งและย่านใกล้เคียง


โหมดการเดินทาง
จังหวัด/เขต/ตำบล
ตัวควบคุมแผนที่


สถานที่ใกล้เคียง


แมคโคร
เซ็นทรันปิ่นเกล้า
เมเจอร์ปิ่นเกล้า
รพ.ศิริราช
รพ.ธนบุรี
พาต้า
การประปา
สถานีตำรวจนครบาลบางกอกน้อย
การประปาบางกอกน้อย

ข้อมูล
เข้าชม : 9923 ครั้ง

Ideo Mobi Charan-Interchange (ไอดีโอ โมบิ จรัญ อินเตอร์เชนจ์)

ประเภท : คอนโดมิเนียม สูง 22 ชั้น จำนวน 1 อาคาร
พื้นที่ : 5 – 3 – 68 ไร่
การจอง : 30,000
จังหวัดกรุงเทพมหานคร บางกอกน้อย Ideo Mobi Charan Interchange (ไอดีโอ โมบิ จรัญ อินเตอร์เชนจ์)


คอนโดใหม่จากค่าย อนันดา ภายใต้คอนเซ็ป Interchange กับรถไฟฟ้าถึง 3 สาย ที่ตัดผ่านหน้าโครงการ บนถนนจรัญสนิทวงศ์ กับราคาเริ่มต้นเพียง 2.29 ล้านบาท

สำหรับโครงการนี้ถือว่าเป็นคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ในย่านนี้ เนื่องจากบริเวณแถวนั้น(จรัญสนิทวงศ์จากแยกบรมราชชนนีถึงถนนเพชรเกษม) ไม่ค่อยจะมีอาคารที่พักอาศัยสูง และจำนวนยูนิตเยอะขนาดนี้ ถ้าไม่พูดถึงถนนบรมราชชนนีตอนต้นนะครับ สำหรับโครงการนี้ภายใต้ชื่อ Ideo จัดว่าเป็นโครงการแรกๆเลยที่ทางอนันดาเข้ามาเจาะตลาดในโซนนี้ คงจะเป็นเพราะในอนาคตอันใกล้นี้โครงการรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายจะขยับตัวเข้ามาในโซนนี้มากขึ้น ทำให้นักพัฒนาที่ดินอย่างอนันดามองเห็นศักยภาพของทำเลในย่านนี้

ในเรื่องทำเล ของโครงการ Ideo Mobi Charan Interchange อยู่ติดถนนใหญ่จรัญสนิทวงศ์ อยู่เลยจรัญฯ39มาเพียงนิดเดียว การเดินทางเข้าเมืองก็ถือว่าสะดวกใช้ได้ เพราะอยู่ใกล้สะพานข้ามฝั่งถึง 2 สะพาน ทั้งสะพานพระปิ่นเกล้า และพระราม 8 หรือจะเลือกใช้ได้อีก 2 สะพานแต่อยู่ห่างออกไปหน่อยก็คือ สะพานพระราม 7 และสะพานตากสิน  นอกเหนือจากนั้นระบบขนส่งมวลชนในย่านนี้ก็ถือว่าครบถ้วนเนื่องจากเป็นย่านชุมชนติดถนนใหญ่ ป้ายรถเมย์จะอยู่หน้าโครงการเลย แท๊กซี่ก็ผ่านตลอด หรือจะเลือกใช้เรือก็สะดวกเพราะอยู่ใกล้ท่าเรื่อหลายท่า และเหมาะกับคนเดินทางไปโซนตะวันตกบ่อยๆ แต่จุดเด่นของโครงการนี้เลยคงจะเป็นเรื่องรถไฟฟ้าเส้นส่วนต่อขยาย และกำลังก่อสร้างอยู่ สำหรับโครงการนี้มีรถไฟฟ้าถึง 3 เส้นที่ผ่านบริเวณโครงการ และสถานีทั้ง 3 เส้นอยู่ห่างจากโครงการไม่ถึง 100ม. ทั้งลอยฟ้า ใต้ดิน(รายละเอียดอยู่ในส่วนทำเล และการเดินทาง) ในส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกรอบๆ และใกล้เคียงก็จะมี Makro ที่อยู่ก่อนโครงการเพียงประมาณ 100 ม., เซ็นทรัลปิ่นเกล้าที่เป็นสถานที่ช็อปปิ้งหลักๆของคนย่านนี้อยู่แล้ว และโรงพยาบาลศิริราช สำหรับทำเลถือโอในระดับนึง เหมาะกับคนที่อาศัยอยู่ในย่านนี้แล้วอยากจะหาที่พักอาศัยใหม่ หรือคนที่ทำงานแถวนี้ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางเข้าออกเมือง ถือว่าเป็นโครงการที่ดีในอนาคตครับ

ผังโครงการ และการออกแบบ จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ของอนันดาครับวัยรุ่นๆตามสไตล์ รูปแบบภายนอกดูโมเดินทันสมัย ตัวอาคารเป็นรูปตัว H โดยเอาส่วนกลางวางไว้ตำแหน่งกลางอาคาร มีสระว่ายน้ำอยู่ 2 สระ และอื่นๆ ถือว่าครบถ้วนสำหรับส่วนกลาง แต่สวนสีเขียวดูจะน้อยไปหน่อยสำหรับโครงการที่มีขนาดใหญ่ขนาดนี้ รูปแบบห้องมีให้เลือกอยู่ 4 แบบ ขนาดที่ให้เลือกอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างเล็ก และจำนวนยูนิตมากไป คงเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก, คนโสด หรือคู่รักเพิ่งแต่งงาน ในส่วนรูปแบบห้องนั้นออกแบบมาได้ตามมาตรฐานทั่วๆไป อยู่ได้จริง ในเรื่องของวัสดุนั้นก็จัดเตรียมให้ลูกบ้านอยู่ในเกณฑ์เกือบมาตรฐานที่ควรจะได้รับ 1 Bedroom กับStudio ต่างกันตรงระเบียงที่กั้นให้ 1 ชั้น กับ2ชั้น นอกนั้นจะเหมือนๆกัน  เมื่อมาเทียบกับราคาเฉลี่ย 110,000บาท/ตร.ม. และทำเลแล้ว ถือว่าอยู่ในช่วงราคาที่สูงไปนิดนึง หรือควรจะได้อะไรที่มากกว่าที่โครงการให้มากกว่านี้  แต่โดยรวมถือว่าเป็นโครงการที่ดีในอนาคตอันใกล้เมื่อรถไฟฟ้าเสร็จครบถ้วน การเดินทางจะสะดวกมากเพราะใกล้กับสถานีมาก ในแง่ของการลงทุนทั้งระยะสั้น และยาว ก็ถือว่าน่าสนใจเนื่องจากทำเลในย่านนี้อัตราการเช่าอยู่ในสัดส่วนที่ค่อนข้างสูง ซึ่งอาจทำให้นักลงทุนในย่านนี้ มีอัตราผลตอบแทนที่ดีก็ได้นะครับ 

 

Homezoomer (T)  110,000 ราคาต่อตารางเมตร
แชร์ให้เพื่อน

ประเภทห้อง


Studio
1 Bedroom
1 Bedroom+

สิ่งอำนวยความสะดวก


สระว่ายน้ำ
ฟิตเนส
สวนส่วนกลาง
ห้องสมุด
Mini Theatre
Steam
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม
กล้องวงจรปิด
Partly Furnished
ลานจอดรถ 45 % (รวมซ้อน)

วิดีโอ


mini_logo  เลขที่ ถนนจรัญสนิทวงศ์ กรุงเทพมหานคร บางพลัด 10700

minilogo-project
mini_logo   Pawaruj Supa
mini_logo 


1 นอน  1 น้ำ  21.00m ชั้น 38


ติดต่อ ดูรายละเอียด
mini_logo  Pawaruj Supa
mini_logo 


1 นอน  1 น้ำ  21.00m ชั้น 38