Q Seaside Huahin (คอนโด คิว ซีไซต์ หัวหิน)

ราคา

5,000,000 บาท - 11,800,000 บาท

5/06/2557
โพสเมื่อ
207
ยูนิต
44 – 147 ตร.ม.
1388, 093 – 582 -4560 - 1
เบอร์ติดต่อ

mini_logo สถานที่ตั้งและย่านใกล้เคียง


โหมดการเดินทาง
จังหวัด/เขต/ตำบล
ตัวควบคุมแผนที่


สถานที่ใกล้เคียง


Fly now Outlet 1 กม.
The Venezia 3 กม.
เพลินวาน 9กม.
ตลาดฉัตรไชย 11 กม.
Huahin Market Village 14 กม.
The Cicada 14 กม.

ข้อมูล
เข้าชม : 9323 ครั้ง

Q Seaside Huahin (คอนโด คิว ซีไซต์ หัวหิน)

ประเภท : คอนโดมิเนียม สูง 4 ชั้น จำนวน 6 อาคาร และสูง 7 ชั้น 1 อาคาร
พื้นที่ : 7 – 1 – 20 ไร่
การจอง : 50,000
จังหวัดเพชรบุรี ชะอำ ถนนเพชรเกษม (ชะอำ – หัวหิน) อำเภอชะอำ จ.เพชรบุรี


คอนโดหรูตากอากาศ ชะอำ หัวหิน ในสไตล์ Santa Barbana มาพร้อมกับสวนติดทะเล และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 4 โซน ราคาเริ่มต้น 5 ล้านบาท จาก Q House

ทำเลของโครงการนี้ยังตั้งอยู่อำเภอชะอำนะครับ แต่ไกลจากหัวหินไหม ถือว่าไม่ไกลเลย ที่ตั้งของโครงการ Q Seaside Huahin นี้จะอยู่ติดหาดชะอำที่เข้ามาจากถนนเพชรเกษม ซอยที่ใช้เป็นทางเข้าออกโครงการจะเป็นซอยที่อยู่ติด และก่อนถึงโรงแรม Sheraton Huahin ซึ่งจะอยู่ตรงข้าม Fly Now Outlet พอดีเลยครับ หาไม่ยาก ถ้ามาจากกรุงเทพคือให้สังเกตโรงแรม Sheraton กะตรงข้ามเป็น Fly Now ไว้แค่นั้น ซึ่งจะอยู่ก่อนอุโมงค์ประมาณ 2 กม.  แต่ถ้ามาจากตัวเมืองหัวหินขับทางที่จะกลับไปกรุงเทพพอลอดอุโมงค์ ให้กลับรถตรงค่ายนเรศวน ตำแหน่งของที่ดินจะใช้ทางเข้าออกเดียวกันโรงแรมยายย่า ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีระดับอยู่พอสมควร รอบๆโครงการถือว่าบรรยากาศดี เนื่องจากหลายล้อมไปด้วยโรงแรมหรู เลยทำให้ดูแล้วไม่เงียบเหงาจนเกินไป ในเรื่องแหล่งของกิน ซื้อของ ถือว่าสะดวกในสไตล์เมืองพักตากอากาศ อาจจะไม่สะดวกใกล้เร็วอย่างกะอยู่ในเมือง แต่เรื่องจราจรที่นี่แล้วถือว่าแทบจะไม่ติดเลย ยกเว้นช่วงเทศกาล ตรงข้ามเป็น Fly Now Outlet ห่างออกไปหน่อยก็เป็น The Venezia ถ้าจะเข้าไปยังตัวเมืองหัวหินแถวๆตลาดโต้รุ่งก็ประมาณ 11 กม. ชายหาดตรงโครงการถือว่าสงบได้ความเป็นส่วนตัว กว่าคอนโดในตัวเมืองหัวหินอย่างมาก เนื่องจากข้างๆเป็นโรงแรมทั้ง 2 ข้าง และไม่ใช่แหล่งชุมชนคนไม่เยอะ ทำให้หาดตรงจุดนี้ถือว่าได้ความเป็นส่วนตัวสูง

การออกแบบ ออกแบบมาในสไตล์ Santa Barbara อาคารจะออกมาประมาณสีส้มๆอิฐๆ แบบว่าอยู่ในเมืองพักผ่อนจริงๆ ทั้งโครงการมีทั้งหมด 7 อาคาร โดยแบ่งเป็นอาคารสูง 4 ชั้น 6 อาคาร และอาคารสูง 7 ชั้น 1 อาคาร ซึ่งคอนโด พักอาศัย โรงแรม เดียวนี้จะสร้างอาคารสูงๆติดหาดไม่ได้แล้ว จะต้องล่นระยะเข้ามาตามที่กฎหมายบังคับไว้ และมีความสูงที่ไม่เกินที่กำหนดด้วย ดังนั้นจะไม่เห็นอาคารสูงที่ติดหาดหัวหิน และชะอำอีกแล้วสำหรับที่พักอาศัยใหม่ๆ ทั้งหมดมี 7 อาคาร โดยเอา Facilities สระว่ายน้ำ สวน มาไว้ตรงกลาง ซึ่งมีสระว่ายน้ำทั้งหมดด้วยกัน 4 โซน และสวนขนาดใหญ่ติดทะเล ถ้าสร้างเสร็จขึ้นมาจริงๆคงจะดูร่มรื่นดีเพราะโครงการนี้คงจะปลูกต้นปาล์มไว้ทั้งโครงการให้เข้ากับสไตล์ของอาคาร ห้องมีให้เลือกอยู่ 3 แบบ คือ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน 3 ห้องนอน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นแบบ 1 ห้องนอน ซึ่งแบบ 1 ห้องนอนนี้จะมีขอแตกต่างอยู่นิดนึงตรงที่ว่า อาคาร A สูง 7 ชั้น ภายในห้องจะไม่มีอ่างอาบน้ำให้ อาคาร B –G อาคารสูง 4 ชั้นจะมีอ่างอาบน้ำ ส่วนห้องแบบ 2 ห้องนอนจะถูกวางเป็นตำแหน่งห้องมุมทั้งหมด และสุดท้ายห้องแบบ 3 ห้องนอน จะมีแค่ 3 ยูนิตเท่านั้นและจะอยู่อาคารที่ติดกับทะเล ไฮโซจริงๆ และทุกห้องจะเป็น Single Corridor ทั้งหมด ระเบียงหันเข้าส่วนกลาง ในเรื่องของวัสดุที่เลือกใช้ในระดับที่ดีทีเดียว ห้องได้เป็นแบบ Fully Furnished ตกแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ ซึ่งเป็นโครงการใหม่อีกโครงการที่น่าสนใจสำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักพักอากาศหรูในชะอำ หัวหิน โครงการนี้น่าสนใจครับ 

สามารถชมสถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหารในหัวหินได้ตาม Link นี้เพิ่มเติม

http://www.homezoomer.com/show_news.php?pid=713

 

Homezoomer (T)151,000 ราคาต่อตารางเมตร
แชร์ให้เพื่อน

ประเภทห้อง


1 Bedroom (44 ตร.ม.) 2 Bedrooms (64 ตร.ม.) 3 Bedrooms (147 ตร.ม.)

สิ่งอำนวยความสะดวก


สระว่ายน้ำ 4 โซน
สวนส่วนกลาง
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม
กล้องวงจรปิด
Keycard Access
Fully Furnished
ลานจอดรถ 84 คัน