Baan Klang Mueng Viphawadi (บ้านกลางเมือง วิภาวดี)

ราคา

5,990,000 บาท - 10,000,000 บาท

11/07/2557
โพสเมื่อ
207
ยูนิต
พื้นที่ใช้สอย 193 ตารางเมตร
1623
เบอร์ติดต่อ

mini_logo สถานที่ตั้งและย่านใกล้เคียง


โหมดการเดินทาง
จังหวัด/เขต/ตำบล
ตัวควบคุมแผนที่


สถานที่ใกล้เคียง


ม.เกษตร วิทยาลัยราชภัฎพระนคร ม.ศรีปทุม
Central ลาดพร้าว
central รามอินทรา
โรงพยาบาลวิภาวดี
โรงพยาบาลเกษมราษฎร์
สนามบินดอนเมือง

ข้อมูล
เข้าชม : 143 ครั้ง

Baan Klang Mueng Viphawadi (บ้านกลางเมือง วิภาวดี)

ประเภท : ทาวน์เฮ้าส์ 3.5 ชั้น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ดีไซน์แบบ iconic
พื้นที่ : 19-0-86.4 ไร่
การจอง : 20,000
จังหวัดกรุงเทพมหานคร หลักสี่ ซอยวิภาวดี 64 ถนนวิภาวดี แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร


โครงการบ้านกลางเมือง วิภาวดี ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง พื้นที่ใช้สอย 193 ตร.ม. บนทำเลที่เข้าออกได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะถนนวิภาวดี แจ้งวัฒนะ พหลโยธิน และสนามบินดอนเมือง ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท จาก AP

โครงการบ้านกลางเมือง วิภาวดี Area โดยรอบมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น central รามอินทรา, Central ลาดพร้าว, สวนจตุจักร ที่ให้ไปเที่ยวพักผ่อน Shopping กัน บรรยากาศหน้าปากซอยลาดพร้าว 64 ซึ่งเป็นทางเข้าโครงการนั้นจะคึกคัก และเต็มไปด้วยของกิน สามารถใช้บริการวินมอไซต์เมื่อซื้อของเสร็จก็นั่งเข้าโครงการได้เลย ซึ่งบอกเลยว่าทั้งของกิน และวินมอไซต์มีเยอะมากค่ะ ตัวโครงการบ้านกลางเมือง วิภาวดี สามารถทะลุออกได้ 2 ทางหลักๆ คือ เส้นแจ้งวัฒนะ ซอย 1 และเส้นวิภาวดี ซอย 64 อันนี้ก็เพิ่มความสะดวก เพราะเราสามารถเลือกเส้นทางเข้า-ออกโครงการได้ ถ้าเส้นไหนรถติดก็เลี่ยงไปใช้อีกเส้นได้ สำหรับคนที่มีชีวิตเร่งรีบก็สามารถใช้โทลเวย์ดอนเมือง เพื่อประหยัดเวลาได้อีกทางค่ะ ในอนาคตก็จะมีเส้นรถไฟฟ้าตัดผ่าน สถานีที่ใกล้ที่สุด เป็นสายสีชมพู สถานีราชภัฏพระนคร และ สายสีเขียว สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ

ตัวโครงการบ้านกลางเมือง วิภาวดี มีที่พักอาศัยทั้งหมด 207 ยูนิต มีขนาดที่ดิน 19 - 0 - 86.4 ไร่ ซึ่งถือเป็นโครงการที่มีจำนวนยูนิตเยอะพอสมควร แต่ขนาดที่ดินก็ใหญ่ตามไปด้วย โครงการด้วยความโดดเด่นที่เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง และด้วยชั้นล่างที่มี Floor to Ceiling สูงถึง 5.5 ม. คงโดนใจหลายๆด้วยความสูงโปร่ง ตัวโครงสร้างของโครงการ เรื่องวัสดุถือว่าได้มาตราฐาน - ดีเลยทีเดียว ในสิ่งที่คนรุ่นใหม่ต้องการที่อยู่อาศัย คงหนีไม่พ้นเรื่อง อยู่ใกล้เมือง ต้องการพื้นที่ หรือขยายครอบครัว อยากได้พื้นที่จอดรถแบบไม่ต้องแย่งใคร ต้องการพื้นที่เก็บของเยอะๆ ซึ่งโครงการนี้เก็บของได้เยอะจริงๆค่ะ มี ถึง 3 จุดด้วยกัน ตั้งแต่หน้าบ้าน, ห้องใต้บันได, พื้นที่เก็บของขนาดใหญ่ของชั้น Master Bedroom ซึ่งก็คงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี และในความเจ๋งอีกอย่าง คือ ทุกห้องนอน มีห้องน้ำภายในตัว จึงเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้มาก ไม่ต้องแย่ง ไม่ต้องรอ ถือว่า ok ค่ะ ถ้าใครทำงานเป็นนักบิน แอร์ แถวดอนเมือง หรือคนทั่วไปที่ต้องการขยายครอบครัว แต่ก็ยังได้ใช้ชีวิตเมืองอยู่ ลองเข้ามาชมโครงการบ้านกลางเมือง วิภาวดี กันดูนะคะ   



แชร์ให้เพื่อน

ประเภทห้อง


TYPE
A หน้ากว้าง 5.00 ม. ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 193 ตารางเมตร TYPE
B หน้ากว้าง 5.00 ม. ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 193 ตารางเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวก


สระว่ายน้ำ (ระบบเกลือ)
สวนสาธารณะ
คลับเฮาส์พร้อมฟิตเนส และห้องหนังสือ
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม
กล้องวงจรปิด
Keycard Access
No Furnished
ลานจอดรถ 2 คัน

วิดีโอ